Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Giới thiệu

268Homes tự hào là đơn vị Thiết Kế - Thi Công - Sản Xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất bàn ghế, và cung cấp thiết bị vệ sinh nhà tắm cao cấp.
Đội ngũ nhân sự: Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao.
Xưởng sản xuất tại Hà Nội: Hệ thống nhà xưởng 2500m2 với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp.
Cam kết chuẩn mực: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm bàn ghế đa dạng và đẹp mắt để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tập trung vào thiết kế và chất lượng để đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Vì sao khách hàng lựa chọn 268Homes

Đối với lĩnh vực thiết bị vệ sinh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm như bồn cầu, bồn tắm, sen vòi, chậu rửa và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm vệ sinh cao cấp, đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh và tiêu thụ ít nước nhất có thể để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và đảm bảo rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty của chúng tôi.

mail