Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Quán cà phê Tứ Phủ đầu tư 15 tỷ gây xôn xao cộng đồng mạng nay treo biển đóng cửa?

Người đăng: Hoàng Thăng | 12/07/2023

Quán cafe Tứ Phủ, toạ lạc đường Điện Biên Phủ, TP.HCM đã im lìm treo biển sang nhượng mặt bằng, sau thời gian 'dậy sóng' vì mức đầu tư 15 tỷ.

 

Theo ghi nhận của phóng viên, tối 3/7, quán cà phê Tứ Phủ nằm trên đường Điện Biên Phủ, quận 3, TP.HCM đã đóng cửa. 

Trước cửa quán, biển hiệu sang nhượng kèm số điện thoại cũng đã được treo. Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, quán đã chuyển sang kinh doanh thêm thức ăn chay để "cứu" lại tình hình thua lỗ. 

Quán cà phê Tứ Phủ đầu tư 15 tỷ gây xôn xao cộng đồng mạng nay treo biển đóng cửa? Ảnh 1

Trên fanpage, bài đăng cuối cùng là vào tháng 5/5/2023. Tính đến nay, quán không có bất kì chia sẻ nào. Hiện tại, toàn bộ nội thất trong quán cũng đã được đem đi, chỉ còn lại bộ khung và những bức tường được vẽ tranh màu sắc.

Trước đó, mạng xã hội đã "dậy sóng" trước thông tin chia sẻ của Hoàng Phú, nữ chủ quán của cà phê Tứ Phủ về mức đầu tư "khủng". Theo đó, cô đã tiết lộ mình dùng 15 tỷ đồng để tạo nên cà phê theo phong cách tín ngưỡng thờ mẫu.

Quán cà phê Tứ Phủ đầu tư 15 tỷ gây xôn xao cộng đồng mạng nay treo biển đóng cửa? Ảnh 2

Theo đó, cô đã phải thuê người xây dựng lại hệ thống nội thất, vẽ tranh... Thậm chí, các vật dụng ly, tách, ghế ngồi, đồ trang trí... trong quán cũng theo phong cách trên. Đặc biệt, một số vật dụng có chạm trổ rồng hạc, trời mây... khá cầu kì, mang đến giá trị đặc biệt. 

Để hoàn thành quán cà phê, cô đã phải bỏ ra gần 15 tỷ đồng, thay vì 7 tỷ như dự kiến. Quán này đã khiến dư luận tranh cãi suốt thời gian dài bởi phong cách khá "kén" khách, nước không quá đặc sắc và lại nằm trên trục đường một chiều. Vì thế, cà phê Tứ Phủ có mức đầu tư 15 tỷ đồng bị cho là không hợp lý.

Một số người cho rằng việc Tứ Phủ đóng cửa có thể vì tình hình kinh tế khó khăn. Mức đầu tư lớn buộc quán cà phê này phải có nguồn thu tương đương. Tuy nhiên, làn sóng suy thoái kinh tế đã khiến Tứ Phủ không khỏi lao đao. Hiện tại, dân tình vẫn đang xôn xao về quán cà phê này.

Nguồn : saostar.vn

Thảo luận về chủ đề này
mail