Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Download ProShow Producer 9 Full Mới Nhất

Người đăng: 268home | 16/04/2023

ProShow Producer 9 là một phần mềm tạo slideshow chuyên nghiệp được phát triển bởi hãng phần mềm Photodex. Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng đa dạng, ProShow Producer 9 đã trở thành công cụ không thể thiếu cho các nhà sản xuất video chuyên nghiệp và những người yêu thích sáng tạo.

ProShow Producer 9 cho phép người dùng tự do tạo và chỉnh sửa các slideshow đẹp mắt với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, âm thanh và hình ảnh. Người dùng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng chuyển cảnh, thêm các đoạn video, âm thanh, hình ảnh và văn bản để tạo ra những slideshow độc đáo và phù hợp với nhu cầu của mình.

Một trong những tính năng nổi bật của ProShow Producer 9 là khả năng chỉnh sửa ảnh và video trực tiếp trong phần mềm. Với công cụ chỉnh sửa ảnh và video tích hợp sẵn, người dùng có thể chỉnh sửa và tùy biến các hình ảnh và video theo ý muốn mà không cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc video riêng biệt.

ProShow Producer 9 cũng có tính năng xuất video với độ phân giải cao, lên đến 4K. Điều này cho phép người dùng tạo ra các slideshow chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất, phù hợp cho các dự án sản xuất video chuyên nghiệp như quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay kỷ yếu, hình ảnh cá nhân.
 

Bộ cài đặt proshow producer 9 full

Bạn đọc có thể tải link miễn phí vào trang của proshow hoặc dưới đây
Bộ cài proshow producer 9  

Để có thể sử dụng mà không có logo chèn trên màn hình, bạn phải mua bản quyển của nhà sản xuất, hoặc download file kích hoạt dưới đây

download file kích hoạt proshow

Mật khẩu nếu có: 268homes.vn
Tổng quan, ProShow Producer 9 là một phần mềm tạo slideshow chuyên nghiệp, có tính năng đa dạng và giao diện thân thiện với người dùng. Nó là công cụ không thể thiếu cho các nhà sản xuất video chuyên nghiệp và những người yêu thích sáng tạo.

Các bài viết liên quan đến các dự án thiết kế quán cafe đẹp
- Thiết kế không gian đẹp cho quán cafe nhỏ

---------------------------------------------------------------------------

Hãy liên hệ để được tư vấn về nội thất bàn ghế và các loại như bồn cầu lavabo, bàn đá, gương nhà tắm, sen vòi các loại  … với sản phẩm cao cấp nhất thị trường.
Xưởng sản xuất tại Hà Nội – giao hàng nhanh!

NỘI THẤT 268HOME
☎️ Hotline : 0943.900.268
📩 Email : noithat268home@gmail.com
🌐 Địa chỉ: Thôn Lại Dụ, An Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
mail