Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kinh nghiệm mua lại quán cafe thanh lý sang nhượng

Người đăng: 268home | 24/05/2023

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi thì việc khởi đầu bằng việc mua lại quán cafe của người khác thì việc mua lại quán cafe thanh lý sang nhượng là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp “dở khóc dở cười” khi mua lại quán cafe. Để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, Nội thất bàn ghế 268homes xin chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây.

Việc sang nhượng quán cà phê hay mở quán cafe, điều trước tiên, bạn cần làm là nghiên cứu kỹ bài toán chi phí, bao gồm: giá thuê mặt bằng, chi phí nâng cấp, sửa chữa, trang thiết bị cần thiết, lương nhân viên và dự tính thời gian hoàn vốn.

Mỗi ngày thu được lợi nhuận là bao nhiêu sau khi trừ tất cả chi phí. Việc tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm cũng là việc làm cần thiết, khảo sát thị trường và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

1. Nghiên cứu thị trường xung quanh khu vực quán cafe đang thanh lý

Tìm hiểu về thị trường quán cafe trong khu vực bạn quan tâm. Điều này bao gồm việc tìm hiểu về khách hàng tiềm năng, cạnh tranh, xu hướng và nhu cầu tiêu dùng. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá xem quán cafe có tiềm năng phát triển hay không.

2. Xem xét vị trí quán cafe sang nhượng
Đánh giá vị trí của quán cafe và xem xét xem liệu nó có thuận lợi để thu hút khách hàng hay không. Vị trí tốt có thể góp phần quan trọng vào sự thành công của quán cafe.

3. Đánh giá lại cơ sở vật chất của quán cafe muốn mua lại
Kiểm tra tình trạng của tài sản và thiết bị hiện có trong quán cafe. Đảm bảo rằng máy móc, nội thất và trang thiết bị khác còn đang hoạt động tốt và không cần phải sửa chữa hoặc thay thế quá nhiều.

4. Xem xét lại hợp đồng giấy tờ liên quan đến chủ nhà cũ
Xem xét hợp đồng thuê mặt bằng, hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan khác. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng và có thể tiếp tục sử dụng chúng sau khi mua lại quán cafe.

5. Kiểm tra doanh thu tài chính của quán cafe sang nhượng

Xem xét tình hình tài chính của quán cafe, bao gồm doanh thu, lợi nhuận và các khoản nợ. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ về hiệu suất kinh doanh của quán cafe và khả năng tài chính của nó.

6. Đàm phán giá cả hợp lý của quán cà phê mua lại
Thương lượng một giá cả hợp lý và công bằng với chủ sở hữu hiện tại của quán cafe. Xem xét tất cả các yếu tố như doanh thu, lợi nhuận, tài sản và tình trạng của quán cafe để đưa ra đề xuất mua lại phù hợp.

7. Lập kế hoạch kinh doanh sau khi mua lại quán cafe
Sau khi mua lại quán cafe, lập kế hoạch kinh doanh chi tiết để đảm bảo việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao

 

Các bài viết liên quan đến các dự án thiết kế quán cafe đẹp
- Thiết kế không gian đẹp cho quán cafe nhỏ

-----------------------------------------------

Hãy liên hệ để được tư vấn về nội thất bàn ghế và các loại như bồn cầu lavabo, bàn đá, gương nhà tắm, sen vòi các loại  … với sản phẩm cao cấp nhất thị trường.
Xưởng sản xuất tại Hà Nội – giao hàng nhanh!

NỘI THẤT 268HOME
☎️ Hotline : 0943.900.268
📩 Email : noithat268home@gmail.com
🌐 Địa chỉ: Thôn Lại Dụ, An Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
mail